Thư Ngỏ

DOS-Thiet ke web Dong Nai xin kính chúc quý khách hàng an khang thịnh vượng!

Đầu tiên DOS xin gửi lời tri ân đến quý khách hàng thân thương đã quan tâm và sử dụng dịch vụ Thiet ke web Bien Hoa - Thiet ke web Dong Nai của chúng tôi trong suốt thời gian qua và tiếp tục hợp tác trong thời gian sắp tới.

Như chúng ta đã biết hiện nay công nghệ thông tin đang phát triển mạnh mẽ và việc mua sắm trực tuyến đã không còn xa lạ đối với người dùng. Website cũng chính là công cụ giúp quý doanh nghiệp và các cá nhân kinh doanh thu được lợi nhuận cao và nhanh chóng. 

Theo số liệu thống kê cho thấy cứ 1 giờ có khoảng 3 triệu lượt người dùng truy cập vào internet, điều này chứng minh được rằng bạn đang có cơ hội rất lớn để tìm được nguồn khách hàng tiềm năng thông qua webiste. Tuy nhiên một lời khuyên nhỏ đến bạn là nên chọn đến những công ty cung cấp dịch vụ có kinh nghiệm lâu năm, uy tín để không làm tốn nhiều thời gian và đảm bảo được website của bạn được chuyên nghiệp để vượt mặt được các đối thủ cạnh tranh.

Các dịch vụ liên quan của thiet ke web Dong Nai

 1. Dịch vụ thiết kế web ở các tỉnh thành phố
 2. Dịch vụ hosting
 3. Đăng ký tên miền
 4. Quảng cáo google
 5. Seo top google
 6. Dịch vụ Email

Hiểu được tính cạnh tranh của thị trường hiện nay, các dịch vụ của DOS đều mang giá thành hợp lý nhưng dịch vụ vẫn được đảm bảo chất lượng. Đặc biệt khi đến với DOS quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất từ các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp nhất, bên cạnh đó bạn còn nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt khi đến với chúng tôi.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS

 • Trụ sở chính: 25/1C Nguyễn Hậu, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 3502 5151 Fax: 08 62961357
 • VPĐD: 18/40, Dương Bạch Mai, Kp1, P. Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Đồng nai
 • Điện thoại:  0616 51 71 81 - 0616 254 811
 • Hotline: 0929 001 001 - 0987 001 001
 • Emailinfo@thuonghoi.com