Làm thế nào để nâng uy tín cho website?

Website là công cụ vô cùng quan trọng giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng bá hình ảnh công ty, sản phẩm, dịch vụ đến quý khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tuy nhiên làm thế nào để nâng cao độ uy tín cho website? Để làm được đều đó điều đầu tiên bạn cần phải có 1 website của riêng mình, hãy liên hệ với Thiet ke web Dong Nai để được tư vấn.

Làm thế nào để nâng uy tín cho website?

Hình ảnh: Minh họa

Những điều cần chú trọng:

1. Nội dung website

Nội dung luôn là phần quan trọng nhất, nội dung của bạn phải chặt chẽ, tránh trường hợp giới thiệu lan man, dài dòng, khách hàng sẽ không đủ kiên nhẫn để có thể lướt 1 trang quá nhiều chữ, không có bố cục rõ ràng, rối mắt. Một nội dung hấp dẫn thu hút nhiều sự quan tâm của người xem, bình luận, bố cục tốt, và quan trọng là tính duy nhất (là nội dung mà bạn tự biên tập mà không copy từ bất kỳ trang web nào) sẽ được google đánh giá rất cao. Và khi đó thì độ uy tín của website của bạn hiển nhiên là sẽ tăng lên.

2. Xây dựng liên kết

Những website có đội nổi tiếng và tin cậy cao thường là những website có lưu lượng truy cập (traffic) cao, có liên kết tốt, và thường là website của các tổ chức chính phủ (có đuôi .gov), quốc tế, các website về giáo dục, đào tạo (có đuôi .edu). Việc xây dựng được liên kết đến những website này sẽ giúp google đánh cao về độ uy tín của website của bạn.

3. Tránh những liên kết không tốt

Một website uy tín đồng nghĩa là nó sẽ không liên kết với các website có hại hoặc không có ích cho người sử dụng: website spam hay nội dung độc hại chẳng hạn... Việc này còn ảnh hưởng xấu đến việc phát triển cho website của bạn.

Làm thế nào để nâng uy tín cho website?

Hình ảnh: Minh họa

(Sưu tầm)

DOS - Thiet ke web Dong Nai cung cấp các dịch vụ:

 1. Thiet ke web Bien Hoa - thiet ke web Dong Nai
 2. Đăng ký tên miền
 3. Hosting
 4. Email
 5. Quảng cáo Adword
 6. Seo từ khóa
 7. Cùng một số dịch vụ liên quan khác

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS

 • Trụ sở chính25/1C Nguyễn Hậu, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 3502 5151 Fax: 08 62961357
 • VPĐD: 18/40, Dương Bạch Mai, Kp1, P. Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Đồng nai
 • Điện thoại: 0616 51 71 81 - 0616 254 811
 • Hotline: 0929 001 001 - 0987 001 001
 • Emailinfo@thuonghoi.com

Tin tức & Sự kiện khác