Những điều lưu ý đối với khách hàng trực tuyến

Bạn là người kinh doanh, hàng ngày phải tiếp xúc với nhiều khách hàng khác nhau, không phải vị khách nào cũng dễ tính và mua hàng của bạn do đó đều bạn cần làm là nên lưu ý những điều không nên làm đối với khách hàng trực tuyến để có thể cải thiện doanh số bán hàng. Hãy cùng Thiet ke web Dong Nai tham khảo những điều sau đây.

Những điều lưu ý đối với khách hàng trực tuyến

Hình ảnh: Minh họa

Quan tâm đến những điều khách hàng tìm kiếm: Hãy hỏi chính mình: Khi ai đó thăm trang web của bạn, người đó tìm kiếm cái gì? - Drew Hendricks, một trong những tác giả của Forbes viết - “Có phải họ đang tìm kiếm đường đến văn phòng của bạn? Giá sản phẩm của bạn? Hay những mẫu sản phẩm/thiết kế, dự án bạn đã làm? Nếu như khách hàng không thể dễ dàng tìm thấy thông tin họ đang cần ngay trên trang đích đến, còn được gọi là landing page, sau khi click chuột vào mẫu quảng cáo dẫn đến trang web của bạn, tất cả những thứ đồ hoạ hoa mỹ sẽ chẳng là gì, và tất nhiên, chúng sẽ không thể giúp bạn “giành” được người khách hàng tiềm năng đó”.

Đừng phức tạp hóa trải nghiệm của người dùngTương tự như trên, khi thiết kế một trang web, việc để quá nhiều chữ, hoặc sử dụng quá đà những hình ảnh màu mè trên trang đích đến, chắc chắn sẽ khiến khách hàng của bạn muốn rời xa bạn ngay lập tức.

Hãy nhớ rằng, khách hàng sẽ không “đọc” mọi thứ trên trang web của bạn. Nội dung thông điệp bạn muốn truyền tải, cùng với những hình ảnh và đồ họa hỗ trợ cần phải dễ dàng cho người dùng, giúp họ hiểu ngay khi đọc lướt, trong khi vừa cung cấp đủ thông tin và đủ tính thuyết phục.

Những điều lưu ý đối với khách hàng trực tuyến

Hình ảnh: Minh họa

(Sưu tầm)

DOS - Thiet ke web Dong Nai cung cấp các dịch vụ:

 1. Thiet ke web Bien Hoa - thiet ke web Dong Nai
 2. Đăng ký tên miền
 3. Hosting
 4. Email
 5. Quảng cáo Adword
 6. Seo từ khóa
 7. Cùng một số dịch vụ liên quan khác

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS

 • Trụ sở chính25/1C Nguyễn Hậu, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 3502 5151 Fax: 08 62961357
 • VPĐD: 18/40, Dương Bạch Mai, Kp1, P. Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Đồng nai
 • Điện thoại: 0616 51 71 81 - 0616 254 811
 • Hotline: 0929 001 001 - 0987 001 001
 • Emailinfo@thuonghoi.com

Tin tức & Sự kiện khác