Chú ý biên soạn nội dung cho website

Nội dung là phần quan trọng nhất của website, nội dung có thể thu hút giữ chân người dùng và bên cạnh đó cũng sẽ đánh mất khách hàng nếu nội dung không hay, thừa hoặc không phù hợp với sản phẩm. Hãy để Thiết kế web Đồng Nai - DOS hướng dẫn bạn cách thức soạn nội dung cho website đạt hiệu quả nhất. Hãy cân nhắc về những điều sau đây trước khi bắt tay vào tạo nội dung cho website:

Chú ý biên soạn nội dung cho website

Hình ảnh: Minh họa

Lợi ích của khách hàng: Hãy đảm bảo rằng lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu khi đến với website của bạn, hãy đưa ra những lợi ích mà họ có thể nhận được khi đến với Doanh Nghiệp của bạn từ đó việc thu hút họ quay trở lại website của mình là điều không hề khó khăn. Đặc biệt hãy nêu lợi ích ngay tại title của bài viết để khách hàng có thể click và xem nội dung của bạn.

Đơn giản: Bạn không nên phát triển website của mình quá phức tạp khó sử dụng sẽ làm cho người dùng cảm thấy khó chịu và chắc chắn rằng họ không có kiên nhẫn để tìm đến nội dung mà bạn đã biên soạn. Đừng sử dụng từ ngữ khó hiểu hãy truyền đạt nội dung của website của mình một cách nhanh chóng và ngay lập tức.

Ngắn gọn: Đừng quá dài dòng trong phần nội dung, hãy cố gắng lượt bỏ những phần không cần thiết và tập trung vào nội dung chính mà người dùng muốn tìm đến. Bên cạnh đó hãy chèn nhiều hình ảnh, nội dung đi kèm hình ảnh sẽ giúp người dùng thích thú hơn và dễ dàng hiểu rõ được nội dung bạn muốn truyền đạt mà không cần phải nói quá nhiều.

Chú ý biên soạn nội dung cho website

Hình ảnh: Minh họa

DOS - Thiet ke web Dong Nai cung cấp các dịch vụ:

 1. Thiet ke web Bien Hoa - thiet ke web Dong Nai
 2. Đăng ký tên miền
 3. Hosting
 4. Email
 5. Quảng cáo Adword
 6. Seo từ khóa
 7. Cùng một số dịch vụ liên quan khác

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS

 • Trụ sở chính25/1C Nguyễn Hậu, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 3502 5151 Fax: 08 62961357
 • VPĐD: 18/40, Dương Bạch Mai, Kp1, P. Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Đồng nai
 • Điện thoại: 0616 51 71 81 - 0616 254 811
 • Hotline: 0929 001 001 - 0987 001 001
 • Emailinfo@thuonghoi.com

Tin tức & Sự kiện khác